Học gì và sẽ làm gì sau khi học ngành Marketing-Sales?

Học những gì? Học như thế nào? Sau khi học xong sẽ đảm đương những công việc gì có lẽ là những câu hỏi, sự cân nhắc kỹ lưỡng và mang tính chiến lược của bất kỳ ai trước khi đăng ký học và theo đuổi lĩnh vực đó đến cùng. Học Marketing-sales tại IESCollege, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo để sinh viên ra trường sẵn sàng làm được việc, có cơ hội thăng tiến và có thu nhập “không phải dạng vừa đâu”?

12

Marketing-sales ở IESCollege được học những gì?

Bạn sẽ được “đắm chìm” với những kiến thức, kỹ năng thực tế không chỉ về marketing-sales mà còn về truyền thông “quyền lực”.

Được “say sưa” trong cách xây dựng và triển khai, sử dụng các công cụ marketing, email marketing, facebook marketing hay xây dựng kế hoạch phân phối sản phẩm.

Hoàn thiện kỹ năng mềm trong làm việc nhóm, kỹ năng tổng hợp thông tin thị trường, kỹ năng làm việc,…

Rèn luyện tinh thần thép để có thể chạy chiến dịch sales.

Được “thả ga” thực tập tại các Doanh nghiệp uy tín.

Sẵn sàng được thế hệ đi trước cầm tay chỉ việc theo phương pháp “traning on job”.

Sau khoảng thời gian học tập tại IESCollege bạn sẽ có những thay đổi nào “ngoạn mục” không?

Đó là sự thay đổi “ngoạn mục” trong tầm nhìn về Marketing-sales cũng như định hướng rõ ràng hơn về sự nghiệp của bản thân. Sau 2 năm tích luỹ cả về kiến thức và kỹ năng làm việc cùng 2 tháng thực hành tại Doanh nghiệp đối tác, thay vì lang thang đi tìm việc làm, rải hàng loạt hồ sơ xin việc thì các đơn vị DOANH NGHIỆP uy tín trực tiếp sẽ chủ động tìm đến bạn ra nhập đội ngũ nhân sự chất lượng nhất.

CÒN LÚNG TÚNG GÌ NỮA, NGẠI GÌ MÀ KHÔNG NHANH TAY ĐĂNG KÝ THEO HỌC 

NGÀNH MARKETING-SALES TẠI IESCOLLEGE.

13728918_1665873650402204_3584689423256707055_n

Đăng ký ngay trong tháng 8, có cơ hội nhận được học bổng “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP” trị giá 6.000.000 vnđ/sinh viên. Đặc biệt là được tham gia ngày hội việc làm được tổ chức thường xuyên, tạo điều kiện cho Doanh nghiệp lựa chọn những sinh viên tiềm năng và sinh viên được lựa chọn doanh nghiệp để đi làm với mức lương “khủng”.

Hình thức xét tuyển trực tuyến: Xét hồ sơ

Xét tuyên trực tuyến: TẠI ĐÂY

Điên thông tin để được tư vấn miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *